logo-website
 • doi-song-singapore

  Tìm hiểu đời sống sinh viên ở Singapore

  Những ai quan tâm về Singapore và muốn học tập tại đây chắc hẳn sẽ muốn tìm hiểu về đời sống sinh viên như thế nào để chuẩn bị tâm lý và những vấn đề khác giúp thích nghi dễ dàng hơn.
  Những chi phí trong sinh hoạt
  Trong khu vực châu Á, Singapore có tiêu chuẩn sống thuộc loại cao nhất nhưng nó vẫn không quá cao so với các nước phương Tây. Giá cả sinh hoạt, thực phẩm, quần áo,… ở Singapore tương đối phải chăng.
  Du học ở đây, phần tiêu tốn nhiều nhất đó là học phí rồi mới đến chỗ ở, đi lại, thực phẩm,… Thông thường, chi phí trung bình khoảng 750 đến 2.000 đôla Singapore tùy vào khóa học và cách sống của bạn.

 • singapore

  Du học Singapore và những điều cần biết

  Du học Singapore là quốc gia phát triển thuộc khu vực Đông Nam Á với khí hậu tương tự Việt Nam đang là điểm đến và lựa chọn của nhiều du học sinh.
  Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục. Những sinh viên ở tất cả các quốc gia theo học ở đây đều được hưởng những chính sách khuyến học vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế Singapore được xếp vị trí thứ 17 trong Top những đất nước có môi trường giáo dục bậc nhất trên thế giới. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước tới du học Singapore ngày càng tăng.
  Đời sống học viên khi du học tại Singapore
  Du học ở Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Con đường du học tại Singapore sẽ giúp bạn thành công trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý, môi trường học tập chất lượng và điều quan trọng là khi học tại Singapore bạn sẽ được nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ. Đây là sự lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

 • jcu

  Một trường 5 lý do chọn du học Singapore

  Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
  Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970. Trường JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.
  5 lý do khiến bạn nên du học tại JCUS
  1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore
  Trong suốt thời gian hoạt động, JCUS nhận được nhiều giải thưởng cao quý như:
  Một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009)

 • du-hoc-cung-con

  CT Visa giám hộ tại New Zealand

  Cha/mẹ được sang New Zealand cùng con đến năm 18 tuổi. Ngoài ra, cả gia đình còn có cơ hội được định cư tại đất nước xinh đẹp này.
  Tại sao chọn học Trung học tại New Zealand?
  - Chi phí du học New Zealand thấp nhờ môi trường ưu việt, giá cả sinh hoạt và tỉ giá hối đoái hợp lý.
  - Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới.
  - Điều kiện an ninh tốt, môi trường lành mạnh, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm hơn khi cho con em du học tại đây.

 • top-4-truong-dai-hoc

  Top 4 những điều nên làm tại New Zealand

  New Zealand là một quốc đảo nhỏ có khoảng 4,5 triệu dân nằm ở Thái Bình Dương. Nó nổi tiếng với đội bóng bầu dục Quốc gia, văn hóa bản địa Maori và phong cảnh đẹp như tranh vẽ.
  Sinh viên Việt Nam khi đi du học New Zealand hay những ai đi du lịch hãy cố gắng dành thời gian để làm những điều sau đây nhé!
  Đến Auckland – “Thành phố của những cánh buồm”
  Các trường đại học hàng đầu ở Auckland: Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Massey

 • 5-truong-dai-hoc

  5 trường đại học hàng đầu tại New Zealand

  New Zealand tập hợp nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng QS World University 2015/16. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết thêm cho bạn 5 trường hàng đầu tại Neư Zeala
  Đại học Auckland
  Đại học Auckland là trường đại học lớn nhất và có thứ hạng cao nhất ở New Zealand. Hiện nay, nó được xếp thứ 82 trong bảng xếp hạng chung trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2015/16). Được thành lập vào năm 1883, Auckland là trường cao đẳng, một phần trong trường đại học New Zealand trước khi bị giải thể vào năm 1961.

 • ca-passport

  Visa Du học Canada

  1. Danh mục chi tiết thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada
  1.1.Kế hoạch học tập: Đây là phần quan trọng nhất trong hồ sơ xin giấy phép học tập cũng như trong kế hoạch du học của mỗi học sinh. Thư giải trình kế hoạch học tập được xây dựng đầy đủ chi tiết sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu của học sinh nhằm tạo ra định hướng, kế hoạch sự nghiệp dự kiến, là căn cứ để đầu tư thời gian, tiền bạc, cơ hội của gia đình và cũng là căn cứ chủ yếu để đánh giá mục đích du học thực sự của cơ quan xét duyệt visa, giấy phép. Trong kế hoạch học tập này, bạn cần làm sáng tỏ câu trả lời của một số câu hỏi chính như sau:

  + Ước mơ, nguyện vọng của bạn là gì và nền tảng bắt đầu dẫn đến nguyện vọng đó?
  + Lộ trình sự nghiệp dự kiến của bạn trong vòng ít nhất 5 năm nữa ra sao? Sau khi kết thúc khóa học, kế hoạch sự nghiệp của bạn thế nào?
  + Bạn và gia đình bạn đã chuẩn bị thế nào để thực hiện lộ trình đó?

 • he-thong-giao-duc-canada

  Hệ thống giáo dục tại Canada

  Hệ thống giáo dục: có 90 trường Đại Học, 150 trường Cao Đẳng và Học Viện
  Tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 5
  Trung học cơ sở: Từ lớp 6 đến lớp 8
  Trung học phổ thông: Từ lớp 9 đến 12. Ngoài ra Canada còn có chương trình dự bị dành cho học sinh quốc tế trước khi vào chương trình đại học chính thức.
  Cao Đẳng: 2-3 năm tùy theo từng chuyên ngành cụ thể. Sau khi tốt nghệp, sinh viên sẽ nhận bằng cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ (Certificate). Khi đó, sinh viên có thể lựa chọn giữa đi làm có kinh nghiệm và thu nhập hoặc tiếp tục liên thông lên bậc đại học để lấy bằng cử nhân.
  Đại học: 4 năm hoặc 5 năm tùy chuyên ngành. Một số trường có thể cung cấp chương trình rút ngăn thời gian (fast track) cho sinh viên. Sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp.

 • chuong-trinh-hoc-canada

  Chương trình học tại Canada

  A- CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  1- Chương trình trung học:

  - Trung học ở Canada gồm có hệ thống trường công và trường tư. Trường công ở Canada hầu hềt đều là thành viên của các hiệp đoàn trường, chủ yếu là dành cho học sinh tại địa phương đó. Học viên các trường tư thục có thể đến từ nhiều vùng khác nhau. Vì thế ở các trường này hầu hết đều có hệ thống ký túc xá dành cho học viên ở xa hoặc sinh viên quốc tế. Học sinh quốc tế có thể theo học tại hệ thống trường trung học tư thục với chương trình trung học bình thường hoặc chương trình dự bị đại học. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội được học tại các trường trung học công lập ở Canada.

 • visa

  Thủ tục Visa du học Mỹ

  Visa du học F1: dành cho những sinh viên học sinh muốn tham gia các khóa Tiếng Anh (hơn 18 giờ/tuần), trung học tự túc, dự bị đại học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học

  Visa trao đổi J1: dành cho những học sinh muốn tham gia chương trình trao đổi văn hóa 1 năm
  Visa B2: dành cho những học sinh muốn tham gia chương trình du học hè

 • kinh-nghiem-du-hoc-my

  Chương trình học học Mỹ

  Du học dài hạn cấp trung học:
  Chương trình trung học tự túc tại Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu và cần thiết cho những phụ huynh muốn con em mình có được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học chính thức tại Mỹ và có khả năng đầu tư tài chính lâu dài cho việc học tập của học sinh.
  Với chương trình này, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ bậc trung học với phương pháp học tập thực tế và cơ hội củng cố vốn tiếng Anh qua các chương trình Anh ngữ học thuật tại trường giúp học sinh không còn bỡ ngỡ và tự tin hơn khi vào đại học.
  Học sinh còn có thêm nhiều chọn lựa về trường lớp và chuyên ngành yêu thích khi làm hồ sơ nhập học vào đại học với bằng cấp đạt được tại Mỹ, cơ hội tiếp xúc với những dạng bài thi mới (SSAT, ISEE, SAT ...) và đặc biệt là cơ hội được tư vấn trực tiếp, cụ thể và chính xác bởi những đại diện của các trường đại học ngay từ bậc trung học của mình.

 • he-thong-giao-duc-my

  Hệ thống Giáo dục Mỹ

  12 năm đầu:
  Tiểu học: từ lớp 1-5 (độ tuổi: 6-11)
  Trung học cơ sở: từ lớp 6-8 (độ tuổi: 11-14)
  Trung học phổ thông: từ lớp 9-12 (độ tuổi : 14-18)
  Sau khi hoàn thành trung học, học sinh sẽ được cấp bằng High School Diploma (Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học).
  Đại học: 4 năm. Sinh viên hoàn tất sẽ nhận bằng cử nhân (Bachelor Degree). Ngoài ra tại Mỹ còn có chương trình cao đẳng cộng đồng 2 năm (Associate Degree) và chuyển tiếp 2 năm đại học.
  Thạc sỹ: thời gian học từ 2-3 năm, nhận bằng Master sau khi hoàn tất
  Tiến sỹ: nhận bằng Doctorate sau khi hoàn tất

 • melbourne

  Top các trường nổi bật tại Úc

  Nền giáo dục của Úc được thế giới công nhận qua thành tựu đạt được cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Cùng Á-Âu điểm qua một số trường nổi bật tại Úc.
  Trường Đại học Melbourne (Melbourne University)
  Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là trường đại học lâu đời thứ hai ở Australia. Trường có 47.000 sinh viên và 6.500 nhân viên, có đến 280.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới (khoảng 15% trong số này không sống ở Úc). Hiện nay, trường có hơn 12.000 sinh viên quốc tế theo học và nếu học ở trường này, bạn sẽ được gia nhập hội du học sinh từ 130 quốc gia.
  Viện Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

 • visa

  Thủ tục Visa du học Úc

  Theo chính sách mới của Cơ quan Di trú Úc có hiệu lực từ ngày 26/03/2012, hồ sơ xin visa của sinh viên Việt Nam tới 41 trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên và các trường liên kết được xét visa ở cấp độ 1, mức xét visa thấp nhất với thời gian xét ngắn (khoảng 1 tuần) và yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính đơn giản (chỉ cần sổ tiết kiệm và giấy cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo trợ), không yêu cầu chứng minh nguồn gốc thu nhập.
  Ngoài ra, số tiền cần dùng để chứng minh tài chính trong sổ tiết kiệm cũng giảm khoảng 36,000AUD.
  Theo luật mới, du học sinh sau khi tốt nghiệp Đại học trở lên sẽ được phép ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm với bất kì ngành nghề nào.Tên trường và thông tin tiếng Việt

 • chuong-tinh-hoc-uc

  Chương trình học tại Úc

  Du học dài hạn cấp trung học:
  Úc là quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế đứng thứ 3 trên thế giới. Đối với du học sinh muốn theo học bậc trung học tại Úc có cơ hội lựa chọn theo học trường trung học công lập hoặc tư thục tùy theo trình độ học vấn và khả năng tài chính của gia đình.
  - Đối tượng: Học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 (Lớp 10, 11, 12)
  - Yêu cầu đầu vào :
  Anh Văn: IELTS : 5.0 – 5.5/ TOEFL ibt: 65 – 70 vào thẳng chương trình THPT. Trong trường hợp không có IELTS/ TOEFL, học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để xác định trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
  Điểm trung bình các năm học gần nhất từ 6.0 trở lên

««    «   12   »    »»