logo-website

Chương trình học tại Úc

Du học dài hạn cấp trung học:
Úc là quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế đứng thứ 3 trên thế giới. Đối với du học sinh muốn theo học bậc trung học tại Úc có cơ hội lựa chọn theo học trường trung học công lập hoặc tư thục tùy theo trình độ học vấn và khả năng tài chính của gia đình.
- Đối tượng: Học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 (Lớp 10, 11, 12)
- Yêu cầu đầu vào :
Anh Văn: IELTS : 5.0 – 5.5/ TOEFL ibt: 65 – 70 vào thẳng chương trình THPT. Trong trường hợp không có IELTS/ TOEFL, học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để xác định trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
Điểm trung bình các năm học gần nhất từ 6.0 trở lên

chuong-tinh-hoc-uc
 
Chương trình dự bị đại học:

Chương trình dự bị đại học thường thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn vào học tại các trường đại học danh tiếng tại Úc. Sinh viên học giáo trình do chính các trường Đại Học biên soạn, thường xuyên tham quan, giao lưu với sinh viên tại ngôi trường mình dự định theo học

Chương trình được giảng dạy tại các trường tư thục riêng biệt hoặc trong khuôn viên trường Đại Học. Sau khi kết thúc chương trình học sinh sẽ được đảm bảo 1 chỗ trong trường Đại học liên kết nếu học sinh đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào của trường. Loại hình đào tạo này thích hợp cho những học sinh khá trưởng thành và muốn sớm trải nghiệm cuộc sống sinh viên cùng với học sinh bản địa

- Đối tượng : Học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc hết lớp 12 tại VN

- Yêu cầu đầu vào :

Anh Văn: IELTS 5.5/ TOEFL ibt: 65 – 70/ Nếu trình độ tiếng Anh chưa đủ sinh viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tăng cường trước khi bắt đầu khóa học chính.
Điểm trung bình năm học gần nhất từ 6.5 trở lên.
- Độ dài khóa học : 8 tháng – 1 năm
- Đợt nhập học : Tháng 1, 4, 7, 9
- Học phí : 11.000AUD – 20.000AUD/ khóaChương trình cao đẳng:

Đây là chương trình khá phổ biến tại Úc dành cho sinh viên quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng và những chuẩn bị về tâm lý để theo học bậc đại học tại 1 trường đại học liên kết.

- Đối tượng: Tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học

- Yêu cầu đầu vào:

Điểm trung bình từ trung bình khá trở lên
Tiếng Anh: IELTS 5.5. Tuy nhiên, một số trường vẫn có chương trình Tiếng Anh tăng cường dành cho học sinh chưa đáp ứng được khả năng tiếng Anh do trường yêu cầu.
- Đợt nhập học: Tháng 2,7 và 10

Chương trình đại học và sau đại học:

Số lượng sinh viên đăng ký vào các trường đại học và sau đại học tại Úc gia tăng với một tốc độ chóng mặt, hiện nay, Úc là quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Mỹ và Anh.

- Đối tượng:

Tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học đối với bậc Đại học
Tốt nghiệp chương trình Đại học với bậc Sau đại học
- Yêu cầu đầu vào:

Điểm trung bình từ trung bình khá trở lên
Tiếng Anh: IELTS 6.0 – IELTS 6.5. Tuy nhiên, một số trường vẫn có chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh nào chưa đáp ứng khả năng tiếng Anh.
Có khả năng về tài chính đảm bảo cho học phí và sinh hoạt phí trong thời gian học tại Úc.
- Đợt nhập học: Tháng 2 và 7
462 views
Các tin khác